iPhone 6 lock từ cảm nhận một người dùng

Đăng 2015-07-29 06:50:17 865 lượt xem

iPhone 6 lock hiện tại tuy vẫn là một bản khóa mạng còn hạn chế về nhiều mặt, tuy nhiên mức chi phí người dùng phải bỏ ra để sở hữu thiết bị này thì không hề nhỏ. Mức giá chiếc smartphone iPhone 6 lock hiện tại ở nhiều cửa hàng vẫn trên 10 triệu đồng, một mức giá không phải người dùng nào cũng sẵn sàn bỏ ra chỉ để mua một thiết bị khóa mạng.

iphone-6-lock-2
Nhưng iPhone 6 lock vẫn có lượng hàng bán ra rất đều, nhiều cửa hàng cho biết. Điều này cho thấy sức hút từ quả táo khuyết là vô cùng lớn. Trong bài viết này mình xin nêu lên cảm nhận của một người dùng khi sử dụng chiếc iPhone 6 lock trong một tuần.

Đầu tiên có thể nói rằng iPhone 6 lock có thiết kế cực kỳ là cao cấp, nó khiến người dùng rất tự tin khi cầm nắm cũng như việc trải nghiệm rất tuyệt vời. Ngôn ngữ thiết kế trên các sản phẩm của Apple chưa bao giờ là lỗi thời, iPhone 6 lock cũng vậy.Nhìn bề ngoài, iPhone 6 lock không khác gì một phiên bản quốc tế cả, chỉ khi bạn lắm sim hoặc kiểm tra tài khoản trên máy bạn mới có thể nhận ra rằng, ak mẫu máy này là một chiếc iPhone 6 lock. Tuy nhiên việc này càng trở nên khó khăn hơn trong việc phân biệt nếu chiếc iPhone 6 lock của bạn được jailbreak để fix lỗi sim ghép.
iphone-6-lock-1
iPhone 6 lock nhiều người sợ rằng sóng sánh không thật sự ổn định thì mọi người đã nhầm, trong một tuần sử dụng chiếc iPhone 6 lock phiên bản Mỹ 16GB, máy chưa bao giờ bị mất sóng trừ trường hợp đi vào tháng máy đóng kín sóng không thật sự ổn định. Còn thời gian còn lại dù ở trên cao hay dưới tầng hầm chưa bao giờ iPhone 6 lock bị mất sóng, điều này cũng phải cảm ơn một phần công nghệ làm sim ghép hiện nay.
Cấu hình iPhone 6 lock chính là một yếu tố then chốt giúp người dùng lựa chọn, các thao tác được thực hiện một cách nhanh chóng và mượt mà. Trong một tuần sử dụng và phải giao lại máy cho chủ của nó, em iPhone 6 lock của mình chưa bao giờ bị lag hay giật. Điểm mạnh trên ios là được tối giản tốt nhất để chiếc máy luôn được hoạt động trong điều kiện tốt nhất.
Drm.vn (Theo TechMag)

Tin tức khác

Bình luận