sạc LG V10 Fast Charge chính hãng

Bài viết đáng giá

Sạc nhanh LG V10/G4 Fast Charge chính hãng LG.

LG V10 hỗ trợ sạc nhanh QuickCharge 2.0 của Qualcomm. Điện ra trên cục sạc nhanh là 9V - 1.8A và 5V - 18A có thể sạc đầy 50% pin trong vòng 28 phút và 100% với 85 phút. Với chuẩn này thì chúng ta có thể dùng cục sạc này để sạc nhanh cho các máy được hỗ trợ, hoặc có thể dùng để sạc cho các dòng máy chuẩn 5V - 1.8A ( Cục sạc có chip để nhận biết và giảm nguồn ) .
Trước đây G4 LG không công bố sạc nhanh nhưng cũng hỗ trợ sạc nhanh đó , với V10 thì LG công bố luôn và bán kèm cục sạc có hỗ trợ sạc nhanh luôn.

Lưu ý : Hiện đã xuất hiện hàng nhái trên thị trường , . Cách tốt nhất để không phải mua phải hàng nhái đó là tìm hiểu trước về sản phẩm và chọn cho mình một nhà bán lẻ uy tín .
Cách phân biệt hàng zin chính hãng và hàng Fake mình sẽ hướng dẫn chi tiết bên dưới.

1. Cục sạc nhanh LG V10/G4 chính hãng phiên bản quốc tế CHẤT LƯỢNG TƯƠNG ĐƯƠNG phiên bản Hàn Quốc ( Nghĩa là V10/G4 của bạn dùng sạc phiên bản nào cũng được )

2. Cục sạc nhanh LG V10/G4 chính hãng , phiên bản đi kèm máy của thị trường Hàn Quốc thì 100% chữ trên củ sạc phải là chữ Hàn Quốc ( Phiên bản quốc tế chữ trên cục sạc phải là tiếng Anh ).
3. Tất cả cục sạc zin đều có 1 dãy số Seri để mã hoá : MỖI CỤC SẠC MỘT SERI , không thể nào trùng nhau ( Phiên bản nào cũng vậy ).
4. Cục sạc nhanh LG V10/G4 chính hãng , phiên bản đi kèm máy của thị trường Hàn Quốc thì 100% chân cắm phải song song nhau và có khấc để giữ sạc khi cắm. ( Phiên bản quốc tế chân nhỏ hơn , 2 chân chụm hình chữ V ).
5. Chân cắm sạc phiên bản nào cũng vậy : KHÔNG BAO GIỜ HÚT NAM CHÂM. 

6. Khe cắm cáp của cục sạc zin : LUÔN LUÔN ÁNH ĐỒNG ( HƠI NHẸ THÔI ).
7. LG chỉ sản xuất duy nhất Cục sạc nhanh LG V10/G4 : MÀU TRẮNG
.
8. Chỉ cục sạc zin LG V10/G4 chính hãng mới cho thời gian sạc đảm bảo 90p đầy 100% pin . Và đặc biệt chỉ khi cắm cục sạc zin V10/G4 mới báo " SẠC NHANH "

Xem thêm

Hỏi đáp (0)

Viết bình luận