Sạc Sony Chính Hãng

Sạc Sony Chính Hãng
  • 150.000đ


Bài viết đáng giá

Kích thước:

53 x 40 x 20 mm

Trọng lượng:

36 g

 

Thiết kế sạc Sony chính hãng

Sạc Sony chính hãng có thiết kế nhỏ gọn (kích thước 53 x 40 x 20mm và trọng lượng chỉ 36g), mang lại sự thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Nạp pin nhanh hơn với sạc Sony chính hãng

Sạc Sony chính hãng được tích hợp công nghệ sạc nhanh “Quick Charger” và sử dụng chân đồng ở lõi pin cho khả năng dẫn điện tốt, giúp người dùng nhanh chóng nạp đầy pin cho điện thoại hoặc máy tính bảng, đặc biệt là những thiết bị có hỗ trợ sạc nhanh.

 

Sạc Sony chính hãng đảm bảo tính an toàn

 

Sạc Sony chính hãng khi xuất xưởng đều phải trải qua những bài kiểm tra nghiêm ngặt về sự an toàn để không xảy ra hiện tượng nóng máy quá mức trong khi sạc, sạc lâu đầy pin, chai pin, loạn cảm ứng, dòng sạc không ổn định, rò rỉ điện... như những củ sạc giá rẻ không rõ nguồn gốc.

 

Sạc Sony chính hãng tương thích nhiều thiết bị

Với IC thông minh tự động điều khiển dòng ra sao cho phù hợp nhất với thiết bị được cắm sạc, sạc Sony chính hãng tương thích tốt với tất cả điện thoại Sony và sản phẩm của nhiều nhà sản xuất khác nhau như: HTC, LG, Samsung, Nokia, Lenovo, Xiaomi...

 

Chất lượng sạc Sony chính hãng được khẳng định

Sony từ lâu đã khẳng định được tên tuổi như là một trong những thương hiệu hàng đầu ở lĩnh vực công nghệ. Các sản phẩm của hãng như: điện thoại, máy tính bảng, tivi... đã có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, và thiết bị sạc cũng không phải là một ngoại lệ. Do đó, người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sạc Sony chính hãng.

 

Xem thêm

Hỏi đáp (0)

Viết bình luận