Tai nghe iPhone 7

Tai nghe iPhone 7
  • 590.000 đ


Bài viết đáng giá
  • Tai nghe iphone chính hãng được thiết kế rất độc đáo và ấn tượng với 1 màu đặc trưng duy nhất hiện có trên thị trường là màu trắng xám. Đây là tông màu được duyệt theo phong cách của sản phẩm mang thương hiệu Táo Khuyết như là điện thoại Iphone, máy tính bảng Ipad, máy nghe nhạc Ipod,… Nếu bạn đang sở hữu những chiếc máy sành điệu trên, chắc hẳn bạn cũng sẽ mong muốn có được những phụ kiện đi kèm tương xứng.

  • Tai nghe iphone chính hãng được thiết kế với jack cắm chuẩn 3.5mm, hiện cũng là chuẩn mà hầu hết các hãng điện thoại trên thế giới đều áp dụng với các sản phẩm của mình. Chính vì vậy mà Tai nghe Earpods không chỉ sử dụng được cho các đời iphone như iphone 4, 5, 5s, 6,6s và các dòng ipad … thì nó còn có thể sử dụng được cho các loại máy của các hãng như Sony, Samsung, LG, HTC… đều cho ra chất lượng âm thanh tuyệt vời.
  • Chất lượng âm thanh của tai nghe phụ thuộc khá nhiều vào chất liệu và thiết kế. Chất liệu để làm ra tai nghe iPhone chính hãng là bằng cao su tự nhiên theo tiêu chuẩn an toàn nên rất mềm, có độ đàn hồi cao, bẻ gập lại nó sẽ tự giãn ra. Màng loa ở tai nghe có lưới bảo vệ bằng kim loại được sơn màu đen xám nhìn chắc chắn. Khe hở giữa phím âm lượng rất đều và khít. Phím tăng giảm âm lượng ấn rất êm tay, gần như không có tiếng kêu khi bấm.
  • Nếu bạn là người sành nghe nhạc, khi nghe tai nghe iphone chính hãng, bạn sẽ cảm nhận ngay được chất lượng âm thanh của nó. Và tất nhiên bạn sẽ tự thốt lên rằng ah đúng tai nghe chính hãng rồi, âm bass và âm treble của nó đều chuẩn do chất liệu chuẩn và thiết kế có độ chính xác cực cao. Đây là điểm khác biệt lớn nhất mà tai nghe iphone nhái ko thể làm được.

 

Xem thêm

Hỏi đáp (0)

Viết bình luận